TRIỂN LÃM QUỐC TẾ "DESIGN MATCH 2023"

• trien_lam_quoc_te

Xin chân thành cảm ơn các Chuyên gia, Giảng viên và Sinh viên đã tham gia Triển lãm & Talkshow Quốc tế 2023!

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn và đánh giá cao nhất tới tất cả các chuyên gia xuất sắc từ LanVi Paper & nanoHome, các giảng viên và sinh viên từ Đại học Silpakorn đã tham gia Triển lãm & Talkshow Quốc tế 2023 vừa được tổ chức. Sự hiện diện và đóng góp của các bạn đã làm nên thành công rực rỡ của sự kiện và một trải nghiệm khó quên cho tất cả mọi người tham gia.

Xuyên suốt buổi triển lãm và buổi trò chuyện, chúng ta đã chứng kiến ​​sự thể hiện đáng kinh ngạc về kiến ​​thức, sự đổi mới và tài năng của các bạn sinh viên. Kiến thức chuyên môn, hiểu biết sâu sắc và sự nhiệt tình của bạn snh viên đã tạo ra một bầu không khí sôi nổi, khơi dậy các cuộc thảo luận sôi nổi và thúc đẩy một môi trường học tập thực sự phong phú.

Đối với các chuyên gia và giảng viên đã chia sẻ chuyên môn sâu sắc, chúng tôi vô cùng biết ơn về thời gian, sự cống hiến và sẵn sàng truyền đạt kiến ​​thức của các chuyên gia. Các bài thuyết trình và nói chuyện của các chuyên ga đã truyền cảm hứng cho vô số người tham dự, giúp họ mở mang đầu óc với những ý tưởng mới và thách thức quan điểm của họ.

Đối với những sinh viên tích cực tham gia và tham gia vào các cuộc thảo luận, các bạn sinh viên đã thể hiện niềm đam mê, sự tò mò và tiềm năng to lớn. Những câu hỏi và đóng góp chu đáo của bạn đã tiếp thêm năng lượng sôi nổi cho sự kiện và thể hiện tương lai tươi sáng phía trước cho thế hệ chuyên gia tiếp theo.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, các nhà tài trợ và các tình nguyện viên đã làm việc không mệt mỏi ở hậu trường để đảm bảo triển lãm và talkshow diễn ra suôn sẻ. Sự chăm chỉ, cam kết và chú ý đến từng chi tiết của bạn là rất quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho tất cả những người tham dự.

Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả những người tham dự đã trở thành một phần của trải nghiệm tuyệt vời này.

Chúng tôi biết ơn từng người trong số các bạn. Sự tham gia của bạn đã khiến Triển lãm & Talkshow Quốc tế 2023 trở thành một sự kiện khó quên. #ifa #tdtu #mtcn