Vietnamese,
25Nov

Giáng Sinh Yêu Thương chương trình Quyên Góp Tranh Ủng hộ Thiện Nguyện Cho trẻ em mồ côi nhiễm HIV

• Giang sinh yeu thuong

Mùa đông lạnh lẻo đang đến dần, các gia đình thường quây quần bên bếp lửa hồng ấm áp dùng bữa tối giáng sinh. Những món quà hạnh phúc của các bạn bỏ đi được lần lượt bóc ra cùng tiếng cười hạnh phúc. Khác với hạnh phúc ấy là những mảnh đời kém may mắn đang đấu tranh từng ngày với căn bệnh HIV quái ác, cố vươn mầm sống mỗi ngày của các em nhỏ tại trung tâm Linh Xuân. Em ước mơ được cắp sách đến trường, em ước mơ được quần áo mới, em ước mơ được cùng các bạn nắm tay chơi đùa nhưng thật khó với căn bệnh hiểm nghèo và định kiến xã hội.

03Oct

KẾT QUẢ CUỘC THI SV KHOA MTCN ĐỒNG HÀNH CÙNG LỊCH SỬ DÂN TỘC NĂM 2021

• KẾT QUẢ CUỘC THI SV KHOA MTCN ĐỒNG HÀNH CÙNG LỊCH SỬ DÂN TỘC NĂM 2021

Cuộc thi Sinh viên Khoa MTCN đồng hành cùng lịch sử dân tộc năm 2021 diễn ra từ ngày 04/01/2021 đến ngày 03/02/2021, dù phải tạm dừng vì dịch Covid - 19, nhưng cuối cùng đã thành công tốt đẹp.

Cuộc thi đã thu hút 118 sinh viên trong và ngoài Khoa MTCN tham gia. Kết quả cuộc thi đã chọn ra được 05 bức tranh của sinh viên tham gia xuất sắc nhất và đang được trưng bày triển lãm tại sảnh trệt nhà D từ ngày 07/03/2021 đến ngày 10/03/2021.

Subscribe to Sự kiện - Hoạt động