• KHOA MTCN THÔNG BÁO PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÁC ĐỢT THÁNG 06/2022; THÁNG 09/2022

Trước khi đến nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu thu thập thông tin việc làm theo link:

Thời gian nhận bằng: các ngày trong tuần từ thứ 2 -> thứ 6 (tránh sáng thứ 3 vì Khoa họp giao ban).

• Sáng : 08g30 -> 10g30
  • Chiều : 14g00 -> 16g00

Địa điểm: văn phòng khoa MTCN – D0701

Hồ sơ mang theo khi đến nhận bằng tốt nghiệp gồm:

2 Biên lai nộp lệ phí tốt nghiệp

Trường hợp nhận bằng thay:

1 CMND (hoặc chứng minh thư hoặc căn cước công dân): bản gốc và 1 bản photo (không công chứng) của sinh viên và của cả người nhận thay
2 Biên lai nộp lệ phí tốt nghiệp
3 Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp có xác nhận của địa phương

Những sinh viên có tham dự lễ tốt nghiệp thì vui lòng mang theo bìa bằng khi đến nhận bằng.

Thân ái.

Thông báo tốt nghiệp