Loading...
Nhân dịp  kỷ niệm 70 năm ra đời tạp chí thời trang lớn nhất thế giới ELLE và đánh dấu 5 năm ELLE có mặt và thành công tại thị trường Việt Nam, Tạp chí thời trang ELLE đã tổ chức Tuần lễ thời trang mang tên ELLE Fashion Journey 2015 – Hành trình thời trang 2015.
AltAltAltAltAltAltAltAltAltAlt
ELLE Fashion Journey 2015 mở đầu hành trình của mình bằng hoạt động triển lãm tại 5 trường đại học tại TP.HCM (Đại học Tôn Đức Thắng, ĐH Hoa Sen, ĐH Kiến trúc, ĐH Văn Lang, ĐH Công nghệ Sài Gòn). Triển lãm được tổ chức trong 5 ngày (từ 5/10/2015 đến 9/10/2015) tại mỗi trường đại học với 25 Bộ sưu tập tốt nghiệp xuất sắc nhất được chọn lựa trong những năm gần đây.
Bên cạnh đó, ELLE cũng tổ chức Cuộc thi bình chọn 3 BST xuất sắc nhất được bạn đọc ELLE yêu thích từ 25 Bộ sưu tập của 5 trường đại học. 3 BST được yêu thích nhất sẽ được trưng bày tại GEM CENTER cùng với 7 BST khác đến từ quốc tế, đồng thời mỗi nhà thiết kế sẽ nhận được 1 phần quà đến từ đối tác của Tạp chí ELLE.
Khoa Mỹ thuật công nghiệp đã đồng hành cùng ELLE trong sự kiện này bằng việc tổ chức triển lãm 5 BST đạt điểm cao trong năm học 2013 - 2014 và  năm học 2014 – 2015 của sinh viên ngành Thiết kế thời trang. Đồng thời, sinh viên khoa Mỹ thuật công nghiệp đã hào hứng tham gia bình chọn những BST mà họ yêu thích nhất trên Website của ELLE.

Alt
Alt
Alt
Alt

5 Bộ sưu tập của sinh viên khoa Mỹ thuật công nghiệp bao gồm:

1/ Bộ sưu tập của sinh viên Mai Thị Thùy Dung với đề tài: Nghiên cứu nghệ thuật Fractal và ứng dụng vào thiết kế trang phục ấn tượng cho nữ từ 18 đến 25 tuổi.

2/ Bộ sưu tập của sinh viên Hà Thuận Bình với đề tài: Sáng tác trang phục dạ hội mùa Xuân Hè dành cho nữ  thanh niên tuổi từ 18 đến 25 tuổi  lấy ý tưởng từ kiến trúc Gothic.

3/ Bộ sưu tập của sinh viên Võ Thị Mỹ Duyên với đề tài: Thiết kế trang phục dạo phố mùa Thu Đông dành cho nữ từ 18->25 lấy ý tưởng từ hình học cơ bản

4/ Bộ sưu tập của sinh viên Nguyễn Hoài Phương với đề tài: Thiết kế trang phục dạo phố nam nữ thanh niên từ 20 đến 30 tuổi lấy ý tưởng từ kiến trúc đương đại.

5/ Bộ sưu tập của sinh viên Nguyễn Văn Lành với đề tài: Thiết kế trang phục dạ hội mùa Thu Đông cho nữ thanh niên từ 25 đến 35 tuổi lấy ý tưởng từ bề mặt vỏ cây.

Qua 2 vòng bình chọn, 5 BST của khoa Mỹ thuật công nghiệp trường Đại học Tôn Đức Thắng được bạn đọc ELLE rất yêu thích và được bình chọn với số lượng khá lớn. Kết quả 2 BST của sinh viên Nguyễn Hoài Phương và sinh viên Mai Thị Thùy Dung đã được bình chọn với số lượng nhiều nhất và được trưng bày tại GEM CENTER từ ngày 09/10/2015 đến ngày 11/10/2015 cùng những thiết kế tiêu biểu đến từ quốc tế.

+ Sinh viên Mai Thị Thùy Dung và Bộ sưu tập của mình (đạt 6909 lượt bình chọn).

+ Sinh viên Nguyễn Hoài Phương và Bộ sưu tập đạt 9363 lượt bình chọn (BST được bình chọn cao nhất).