Loading...

Đồ án Trang Phục Cưới - Khóa 17

“ Mới hôm nào em còn trách anh sao không tỏ tình , mà giờ đây em đeo trên ngón tay lời yêu đắm say ............. Ngày cưới , ngày ta nguyện ước riêng dành cho ai , ngày ta xây đắp chung một tương lai....... ".

Đó là nhưng ngôn từ mĩ miều trong tác phẩm “ Ngày cưới “ mà nhạc sĩ Đỗ Bảo dùng để diễn tả hạnh phúc mà nhưng cặp đôi đang trông chờ khi đoạn đường tương lai không còn riêng một bóng. Mùa cưới, mùa của những trái tim nồng đượm hòa cùng chung nhịp đập, mùa của những cặp đôi bắt đầu một hành trình mới. Cô dâu, chú rể là hai nhân vật không thể thiếu khi nhắc đến mùa cưới. Nếu như veston làm chú rể thêm phần lịch lãm trong ngày trọng đại của mình thì những chiếc váy lộng lẫy với chi tiết thêu ren, đính kết cầu kì làm cho cô dâu dường như hóa thân thành nàng công chúa nổi bật nhất trong sự kiện cuộc đời của mình.

AltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAltAlt

Trong xu hướng chung ấy những sinh viên khóa 17 ngành thiết kế thời trang trường Đại Học Tôn Đức Thắng đã nắm bắt những ý tưởng đẹp và thực hiện những thiết kế lộng lẫy trong đồ án "Trang phục cưới", nhằm góp phần tạo ra những yếu tố mới lạ và làm phong phú thị trường đồ cưới vốn dĩ đã rất sôi động. Sau hơn hai tháng làm việc, từ những trang phác thảo ban đầu các bạn sinh viên đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời nhưng mẫu thiết kế cưới độc đáo và không kém phần kiêu sa.

Cổng hoa được thiết kế với hình ảnh hoa hồng làm cho buổi bảo vệ đồ án môn học thêm phần sinh động . Dòng chữ “Vu Quy” càng làm tăng thêm ý nghĩa của những thiết kế với mong muốn mang đến hình ảnh đẹp nhất cho cô dâu trong ngày trọng đại. Các người mẫu trình diễn các thiết kế của các bạn sinh viên và bảo vệ sản phẩm trước hội đồng. Các bạn sinh viên không chỉ chăm chút kĩ lưỡng cho sản phẩm mà còn có sự đầu tư cao trong việc thực hiện poster sản phẩm.

Cuộc vui cũng có hồi kết và thành quả gặt hái được của môn học này là những sản phẩm, những đứa con tinh thần với tất cả tâm huyết của mỗi bạn sinh viên. Với những trải nghiệm về chất liệu cũng như sự thay đổi sau những lần sai sót các bạn sinh viên đã tích lũy được thêm nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân mình khi kết thúc đồ án trang phục cưới.