Loading...
Alt

LÝ DO ĐỂ CHỌN KHOA MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Khoa Mỹ thuật công nghiệp tọa lạc tại Tòa nhà D – trường Đại học Tôn Đức Thắng. Được mệnh danh là “Tòa nhà sáng tạo” với hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyên biệt phục vụ cho việc giảng dạy từng ngành đặc thù, từ phòng học lý thuyết đến các phòng mô phỏng thiết kế, hình họa, xưởng may, studio, showroom thời trang…

Sinh viên được tiếp cận với Chương trình đào tạo của Top 100 các trường Đại học uy tín  trên Thế giới.

Được tiếp cận với kiến thức nghề đẳng cấp quốc tế chuyên nghiệp qua các buổi workshop. Talkshow với các nhà thiết kế, chuyên gia trong nước và quốc tế.

Chuẩn đầu ra tiếng Anh TOEIC 500.

Tin học áp dụng theo chuẩn MOS quốc tế.

Sinh viên có cơ hội thực tập tốt nghiệp tại Đài Loan (cấp chứng chỉ).

Chương trình liên kết đào tạo 2+2 với trường Đại học công nghệ Ming Chi – Đài loan (cấp 2 bằng của ĐH Ming Chi và ĐH Tôn Đức Thắng)

TÍNH CẠNH TRANH

Trên 30% sinh viên tham gia các cuộc thi thiết kế sản phẩm có uy tín trong nước và quốc tế, trong đó có rất nhiều tác phẩm, sản phẩm của sinh viên đoạt những giải thưởng cao, danh tiếng; được các doanh nghiệp sử dụng. 

NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

100% sinh viên sau tốt nghiệp đều đủ năng lực làm việc tại các công ty thiết kế hàng đầu ở phía Nam. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Sinh viên được trau dồi tri thức và thỏa sức sáng tạo trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại.

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỮNG CHẮC

Sinh viên được lĩnh hội một nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc về: Lý luận thẩm mỹ và sáng tạo, Kỹ năng thể hiện thiết kế từ ý tưởng đến sản phẩm.

TỶ LỆ CÓ VIỆC LÀM CAO

100% sinh viên đều có việc làm trong vòng 12 tháng kể từ khi ra Trường và làm đúng chuyên môn đã học. 

THỰC TẬP THỰC TẾ

Sinh viên được đến các doanh nghiệp để tham dự các khóa đào tạo thực tế nhằm dễ dàng thích nghi với công việc sau này.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

60% giảng viên của Khoa là các chuyên gia, tiến sĩ được đào tạo tại nước ngoài

20% là các giảng viên nước ngoài làm việc tại Khoa theo hợp đồng dài hạn.

LĨNH HỘI TRI THỨC QUỐC TẾ

Cập nhật liên tục chương trình giảng dạy tiên tiến theo chuẩn quốc tế; mời giáo sư, chuyên gia có uy tín trên thế giới về khoa giảng dạy hoặc cố vấn về chuyên môn.


TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NGÀNH MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Mỹ thuật ứng dụng cung cấp cho người học những kiến thức mới trong lĩnh vực thiết kế, giúp người học tiếp cận với phương pháp nghiên cứu khoa học, giải pháp thực hiện các dự án mang tính phức tạp và quy mô. Người học có cơ hội tiếp cận và nghiên cứu chuyên sâu từng chuyên ngành cụ thể, hoặc kết hợp liên ngành trong nghiên cứu và thực hành sáng tạo.

Lực lượng giảng viên giảng dạy là những chuyên gia thiết kế nhiều kinh nghiệm, trong đó số giảng viên nước ngoài và giảng viên được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng tại nước ngoài chiếm 60%.

Học viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Mỹ thuật ứng dụng có cơ hội được học tiếp chương trình liên kết đào tạo trình độ tiến sĩ giữa Đại học Tôn Đức Thắng với Đại học Tomas Bata (CH Séc) theo hình thức Sandwich, ngành Visual Arts.

Chương trình đào tạo: được xây dựng và chuẩn hóa theo chương trình của các đại học được xếp TOP 100 thế giới trong ngành thiết kế và nghệ thuật. 

Tài liệu học tập và nghiên cứu: có trên 2.000 nhan đề tại Thư viện; mỗi môn học ít nhất 04 tài liệu tham khảo chính. Các tài liệu tham khảo chính đều là các tài liệu được dùng giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế. 

Chương trình liên kết đào tạo: Chương trình Dual Degree liên kết đào tạo hình thức 2+2 bậc đại học ngành Thiết kế công nghiệp với Đại học Ming Chi, Đài Loan [sinh viên được nhận 2 bằng tốt nghiệp của cả 2 trường khi đủ điều kiện về học vụ]. 

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế: có chương trình 1 học kỳ Ngành thiết kế đồ họa (giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh). 

Chương trình Internship quốc tế: dành cho sinh viên bậc đại học; sau đại học và nghiên cứu sinh (hiện có 1 nghiên cứu sinh người Bỉ đang thực tập tại Khoa). 

Chuẩn đầu ra bậc đại học: TOEIC 500 điểm trở lên; bơi tối thiểu liên tục 50m; có Chứng chỉ giáo dục thể chất và quốc phòng; tích lũy đủ số tín chỉ theo qui định; đạt kỳ kiểm tra kỹ năng thực hành chuyên môn; lễ phép, kỷ luật và làm việc nhóm tốt.

MÃ NGÀNH TÊN NGÀNH TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN GHI CHÚ
7210402 Thiết kế công nghiệp H00; H01; H02  
7210403 Thiết kế đồ họa H00; H01; H02  
7210404 Thiết kế thời trang H00; H01; H02  
7580108 Thiết kế nội thất H00; H01; H02  

Chương trình liên kết đào tạo: Chương trình Dual Degree liên kết đào tạo hình thức 2+2 bậc đại học ngành Thiết kế công nghiệp với Đại học Ming Chi, Đài Loan [sinh viên được nhận 2 bằng tốt nghiệp của cả 2 trường khi đủ điều kiện về học vụ]. 

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế: có chương trình 1 học kỳ Ngành thiết kế đồ họa (giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh). 

Chương trình Internship quốc tế: dành cho sinh viên bậc đại học; sau đại học và nghiên cứu sinh.