Loading...

WE CREATE THINGS THAT MAKE LIFE BETTER.

Sinh viên có thể tham gia thiết kế các công trình thiết kế nội thất, đồ họa, tạo dáng, thời trang tại Trường và các công trình do Trung tâm mỹ thuật ứng dụng trực thuộc Khoa đảm nhận ngoài xã hội, giúp sinh viên có thu nhập đồng thời là nơi làm việc thực tế đúng chuyên môn ngay khi đang theo học. 

4 CHUYÊN NGÀNH

33 GIẢNG VIÊN

1000 SINH VIÊN


ĐẶC THÙ CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI KHOA

100% sinh viên được học kiến thức nghề nghiệp thực tế do các chuyên gia có kinh nghiệm đến từ các công ty thiết kế uy tín tại khu vực phía Nam giảng dạy. 

100% sinh viên được tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp có uy tín đã ký kết hợp tác với Khoa. 

Tổ chức thường xuyên Talkshow, Workshop với sự tham gia hướng dẫn của các giáo sư cố vấn, chuyên gia nước ngoài có uy tín. 

Chương trình thực tập tốt nghiệp nước ngoài cho sinh viên năm cuối tại Đại học Shute, Đại học Ming Chi (Đài Loan). 

Sinh viên được đăng ký internship để thực tập công việc tại Khoa; trợ giảng cho các thầy-cô.

CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC

Đào tạo Thạc sỹ chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp tư duy hệ thống, có kiến thức khoa học cơ bản và kỹ thuật cơ sở vững chắc, có khả năng làm chủ các vấn đề khoa học và công nghệ liên quan đến lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng, có đủ năng lực giải quyết những vấn đề thực tiễn của ngành thiết kế, đồng thời có khả năng nghiên cứu, thiết kế độc lập, theo nhóm và hội nhập quốc tế cao.

TÌM HIỂU THÊM
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

Chương trình đào tạo được xây dựng và chuẩn hóa theo chương trình của các đại học nổi tiếng trên thế giới trong ngành thiết kế và nghệ thuật. Từ khóa đầu tiên với số lượng 70 sinh viên nhập học, đến nay tổng số sinh viên đang theo học tại Khoa trên 1.000 sinh viên. Khoa hiện đào tạo 4 ngành bậc đại học: 

THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THIẾT KẾ NỘI THẤT THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP THIẾT KẾ THỜI TRANG
KHÓA NGẮN HẠN

Chương trình liên kết đào tạo: Chương trình Dual Degree liên kết đào tạo hình thức 2+2 bậc đại học ngành Thiết kế công nghiệp với Đại học Ming Chi, Đài Loan [sinh viên được nhận 2 bằng tốt nghiệp của cả 2 trường khi đủ điều kiện về học vụ]. 

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế: có chương trình 1 học kỳ Ngành thiết kế đồ họa (giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh). 

Chương trình Internship quốc tế: dành cho sinh viên bậc đại học; sau đại học và nghiên cứu sinh. 


 

 

5 lý do để chọn Khoa Mỹ thuật Công nghiệp Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Hãy cùng tìm hiểu
Alt
Alt