Ngày 21/07/2018, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ khai giảng bậc sau đại học, năm học 2018-2019 tại Hội trường 10F. Ban giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, Lãnh đạo các viện đã tham dự buổi lễ cùng 427 Tân nghiên cứu sinh, học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh tháng 06/2018 vừa qua. Khoa Mỹ thuật công nghiệp có 19 học viên cao học trúng tuyển vào Khóa 1 – ngành Mỹ thuật ứng dụng.

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Mỹ thuật ứng dụng của Khoa Mỹ thuật công nghiệp được xây dựng trong 4 năm (2014 – 2018) trên cơ sở nghiên cứu kĩ lưỡng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thiết kế đồng thời có sự tham khảo Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của một số Trường Đại học thuộc Top 100 thế giới. Tính đến tháng 8/2018, ở khu vực phía Nam, Đại học Tôn Đức Thắng là trường đại học đầu tiên được cấp phép đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Mỹ thuật ứng dụng.

Tại Lễ khai giảng, Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng đã chúc mừng các nghiên cứu sinh, học viên, đặc biệt là các học viên cao học Khóa 1 của Khoa Mỹ thuật công nghiệp. TS Võ Hoàng Duy thay mặt Nhà trường giao nhiệm vụ cho các nghiên cứu sinh và học viên phải tận dụng tối đa mọi điều kiện nghiên cứu, học tập hiện đại của Đại học Tôn Đức Thắng để hoàn thành chương trình đúng tiến độ với kết quả tốt nhất. Nhân dịp này, Nhà trường cũng trao học bổng cho các Tân nghiên cứu sinh và học viên, khuyến khích tất cả học tập đạt loại giỏi để tiếp tục duy trì học bổng trong các năm tiếp theo.

Dưới đây là danh sách các học viên Khóa 1 của Khoa Mỹ thuật công nghiệp đạt học bổng năm học 2018-2019:

Học bổng 30% tổng giá trị học phí toàn khóa

1. Trịnh Ngọc Thiên Dung
  2. Trần Quang Hải
  3. Ngô Ngọc Lan
  4. Lê Ngọc Thảo Trâm
  5. Đồng Kim Khánh
  6. Trương Ngọc Bách Thắng
  7. Đào Nguyễn Thúy Dung

Học bổng 25% tổng giá trị học phí toàn khóa

1. Lê Thị Thanh Yến
  2. Trần Nam Anh